พัดลมยักษ์ (Bigfan)

แก้ปัญหาความร้อนใต้หลังคาด้วย “ พัดลมยักษ์ “

       ความร้อนใต้หลังคา เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดความร้อนในอาคารและสถานที่ต่าง ๆ เพราะบริเวณหลังคาเป็นจุดรับความร้อนขนาดใหญ่ ที่มีความร้อนสะสมอยู่เป็นจำนวนมาก พัดลมยักษ์ YUSHI จะช่วยสร้างลมหมุนเวียนและเกิดการแลกเปลี่ยนความร้อน ระหว่างความร้อนใต้หลังคาและความเย็นซึ่งลอยอยู่พื้นราบ ทำให้อุณหภูมิมีแนวโน้มเย็นตัวลง และยังสามารถสร้างความเร็วลมกระจายไปในพื้นที่ได้เป็นวงกว้าง และสามารถแก้ปัญหาเรื่องอัตราการกินกระแสไฟฟ้าที่ต่ำ ทำให้เกิดผลลัพธ์ในการประหยัดพลังงานที่สูงอีกด้วย

ติดต่อเราตอนนี้ ขอข้อมูลเพิ่มเติม

YUSHI BIG CEILING FAN

        Yushi Big Ceiling Fan พัดลมยักษ์ เป็นพัดลมระบายอากาศขนาดใหญ่ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางกว่า 7 เมตร ที่สามารถสร้างพลังลมมหาศาลให้กับอาคารและสถานที่ต่าง ๆ ที่ต้องการ โดยเน้นในเรื่องของประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานและความปลอดภัยสูงสุดเป็นสำคัญ เหมาะสำหรับ โรงงานอุตสาหกรรม โกดังสินค้า อาคารสูง โรงเรียน วัด หอประชุม โรงอาหาร โรงยิม ฯลฯ ด้วยมาตรฐานการผลิตของกลุ่มยูชิที่มีประสบการณ์ด้านระบบ Ventilation มายาวนาน ปัจจุบันบริษัท ฯ สามารถผลิต ติดตั้ง และซ่อมบำรุง ได้ด้วยทีมงานคุณภาพ

MODEL
YSBC-7200
Fan Diameter (mm) เส้นผ่านศูนย์กลางพัดลม 7200
Blade Number จำนวนใบพัดลม 5
Motor Power (kW) กำลังมอเตอร์ 2 HP/1.5 Kw
Rated voltage (v) แรงดันไฟฟ้า AC 380 V
Rated Frequency (Hz) อันดับความถี่ 50 Hz/60 Hz
The Maximum Air Speed (m/s) ความเร็วลมสูงสุด 3.5
The Maximum Rotate Speed (RPM) ความเร็วในการหมุนสูงสุด 55
Total Weight (Kg) น้ำหนักรวม 136
Area Covered (m²) ครอบคลุมพื้นที่ 1600
Material of Chassis and Fan Blade วัสดุของตัวถังและใบพัด Aluminum Magnesium Alloy
Air flow 13500 m³/min | 810000 m³/h
 
MODEL
YSBC-7310
Fan Diameter (mm) เส้นผ่านศูนย์กลางพัดลม 7310
Blade Number จำนวนใบพัดลม 8
Motor Power (kW) กำลังมอเตอร์ 2 HP/1.5 Kw
Rated voltage (v) แรงดันไฟฟ้า AC 380 V
Rated Frequency (Hz) อันดับความถี่ 50 Hz/60 Hz
The Maximum Air Speed (m/s) ความเร็วลมสูงสุด 4
The Maximum Rotate Speed (RPM) ความเร็วในการหมุนสูงสุด 55
Total Weight (Kg) น้ำหนักรวม 160
Area Covered (m²) ครอบคลุมพื้นที่ 1764
Material of Chassis and Fan Blade วัสดุของตัวถังและใบพัด Aluminum Magnesium Alloy
Air flow 14000 m³/min | 840000 m³/h

Yushi Big Ceiling Fan หน้าที่หลักของระบบพัดลมยักษ์ “ Big Fan “ นั้นคือการสร้างกระแสลมที่เลียนแบบลมในธรรมชาติ ทำให้เกิดกระแสลมเคลื่อนที่ไปยังพื้นที่นั้น และทำให้เกิดการเคลื่อนที่ของลมปริมาณสูงและจากบนลงล่าง กระแสลมจะพุ่งลงพื้นด้วยความเร็วต่ำ ก่อนจะปะทะกับพื้นและเกิดการเปลี่ยนแปลงทิศทาง กลายเป็นการเปลี่ยนทิศทางของลมเพื่อหมุนเวียน “ Wind Jet ” และเคลื่อนตัวออกไปรอบทุกทิศทางในรัศมี 360 องศา โดยจะดันความร้อนและฝุ่นตามซอกมุมออกมาจากพื้นที่ ความรู้สึกของผิวสัมผัสของลมที่สร้างขึ้นโดยพัดลมจะให้ความรู้สึกใกล้เคียงแบบธรรมชาติ พัดผ่านผิวให้ความรู้สึกสบายกว่าพัดลมโดยทั่วไปหรือระบบปรับอากาศประเภทอื่น ๆ

YUSHI DC BIG CEILING FAN

        อีกหนึ่งทางเลือกใหม่สำหรับการอนุรักษ์พลังงานไฟฟ้า โดยการยกระดับนวัตกรรมมอเตอร์ไฟฟ้า DC มาใช้กับระบบพัดลมยักษ์ ทำให้ได้พัดลมใหญ่คุณภาพสูง “ Yushi DC Big Fan “ โดยวิศวกรได้ทำการออกแบบกลไกของพัดลมให้ปราศจากแกนชาร์ป เฟืองเกียร์ และกล่องเกียร์เหมือนพัดลมยักษ์ในรูปแบบของ Motor Gear ส่งผลให้อายุการใช้งานของ DC Big Fan เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าจากระบบเดิม และด้วยคุณลักษณะพิเศษดังกล่าวทำให้พัดลมสามารถทำค่าการประหยัดพลังงานได้มากกว่า และเสียงเงียบกว่ามาก น้ำหนักเบา แต่ยังคงประสิทธิภาพการทำปริมาณลมได้มากเหมือนเดิม

MODELXY-PA36XY-PA42XY-PA61
Fan Diameter3.6 M4.2 M6.1 M
Weight50 KG53 KG67 KG
Power0.3 KW0.35 KW0.68 KW
Max speed80 RPM65 RPM55 RPM
Max air volume3,510 CMM | 210,600 CHM4,230 CMM | 253,800 CHM4,960 CMM | 297,600 CHM
Fan blade qty8 PCS8 PCS6 PCS
Noise level<42 db<42 db<42 db
Covering Area300m²400m²700m²

       YUSHI ได้เพิ่มอีกหนึ่งทางเลือกในการระบายอากาศและประหยัดพลังงานให้กับลูกค้า เจ้าของกิจการและสถานประกอบการ โดยการทำการผลิตและนำเข้าระบบ DC Big Fan จำนวน 3 รุ่น คือ XXY-PA36 , XY-PA42 และ XY-PA61 เมตร เพื่อให้เหมาะกับสถานที่ต่าง ๆ อาทิ ร้านอาหาร, โรงแรม , ออฟฟิศ , สถานที่ท่องเที่ยว และอื่น ๆ ซึ่งมีลักษณะโครงสร้างอาคารที่ไม่สูง และโครงสร้างไม่สามารถรองรับน้ำหนักที่มากของของพัดลมยักษ์รูปแบบ Motor Gear ได้ อีกทั้งยังตอบโจทย์เรื่องความเงียบขณะทำงาน ทำให้ไม่เกิดการรบกวนของเสียงมากเท่ากับพัดลมรูปแบบอื่น ทำให้ไปรบกวนพื้นที่ของลูกค้าและสถานประกอบการ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ส่วนบุคคลและกึ่งสาธารณะที่กลุ่มลูกค้าต้องการความเงียบสงบ และสามารถพักผ่อนได้ และอีกหนึ่งเรื่องสำคัญคือการประหยัดค่าใช้จ่ายทางพลังงานระยะยาวซึ่งเป็นต้นทุนในการประกอบกิจการให้กับผู้ประกอบการ เหตุผลเพราะ “ Yushi DC Big Fan “ สามารถทดแทนพัดลมขนาดเล็กบนพื้นราบได้เป็นจำนวนมาก อีกทั้งตัวพัดลมก็มีค่ากินกระแสไฟต่ำมาก จึงเป็นที่นิยมในตลาด และสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในพื้นที่ของลูกค้าได้

Our Reference

สินค้าอื่นที่คุณอาจสนใจ

สร้างระบบถ่ายเทอากาศด้วยปริมาณลมที่ต่อเนื่อง ขับเคลื่อนด้วยระบบการทดสายพานที่มีความเงียบ แข็งแรง และประหยัดไฟฟ้า ทนทานต่อการใช้งานด้วยระบบการผลิตอุตสาหกรรม

ดูเพิ่มเติม

สร้างลมเย็นด้วยพลังงานน้ำ มาพร้อมค่าการประหยัดพลังงานสูงสุดกับ Evaporative Cooling System เทคโนโลยีในการดึงอากาศร้อนผ่านแผงความเย็นเพื่อลดอุณหภูมิอย่างรวดเร็ว

ดูเพิ่มเติม

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความเย็นและลดค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าพลังงานไฟฟ้า เป็นพลังงานสะอาดที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ดูเพิ่มเติม

ติดต่อเรา